อ่านข่าวข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด >>
อ่านข่าวข่าวศิลปและวัฒนธรรมทั้งหมด >>

ข่าวประชาสัมพันธ์ : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกจ้างเหมาบริการรายบุคคล สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
  • ประกาศคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินการจ้างเหมาบริการรายบุคคล
  • ประกาศคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เรื่อง รับสมัครเจ้าหน้าที่้จ้างเหมาบริการรายบุคคล
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการและช่วยปฏิบัติงาน (พนักงานจ้างเหมาบริการ) หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย
  • รับสมัครบุคคลภายนอก ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการและปฏิบัติงานประจำหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติการ
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมิน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติการ
  • ประกาศคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เรื่อง การรับสมัครบุคคลภายนอก ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงานฯ
  • โครงการอบรมผู้นำนักศึกษา คุณธรรมจริยธรรมและการประกันคุณภาพการศึกษา จัดทำและประเมินแผนกิจกรรมนักศึกษา/แผนทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
  • ประชาสัมพันธ์ขอเชิญเข้าร่วมอบรม โครงการ "การวิเคราะห์สมการโครงสร้างด้วยโปรแกรม AMOS" รุ่นที่ 2
  • ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ และนานาชาติ ครั้งที่ 1 และงานบริหารการศึกษาอีสานสัมพันธ์ ครั้งที่ 11
  • ประชาสัมพันธ์งานประชุมวิชาการและอบรมเชิงปฏิบัติการ NCMAPE 2020
  • ประชาสัมพันธ์และขอเชิญชวนเข้าร่วมและส่งบทความในการประชุมวิชาการวิศวกรรมฟาร์มและระบบควบคุมอัตโนมัติ ครั้งที่ 6
  • ขอประชาสัมพันธ์งานประชุมนานาชาติ ครั้งที่ 15 The Fifteenth International Conference on eLearning for Knowledge Based Society
  • ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งบทความนำเสนอผลงานวิชาการและเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ 2019 ANPOR Annual Conference
  • ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ มหาวิทยาลัยพายัพ พ.ส.2563 ครั้งที่ 10
  • ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ การส่งผลงานเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 9 และนานาชาติครั้งที่ 2 "วิทยาการจัดการวิชาการ 2020"
  • ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ The 34 AUAP Annual Conference 2019
  • ขอเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการเทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยชุมชน