ข่าวประชาสัมพันธ์

...
คืนสู่เหย้า ชาว รัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 17

สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญชวนอาจารย์ ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันภาคปกติและภาคพิเศษ(กศ.บป.) ร่วมงาน " คืนสู่เหย้า ชาว รัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 17 " ในวันจันทร์ ที่ 9 ธันวาคม 2562 ‼️ โดยรายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งทางเพจสาขา และสามารถติดตามข่าวสารได้จากทางเพจ.

23 ตุลาคม 2562

อ่าน
...
เชิญชวนศิษย์เก่า ร่วมลงทะเบียนศิษย์เก่าในเว็บไซต์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อใช้เป็นฐานข้อมูลทะเบียนศิษย์เก่า

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอเชิญชวนศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ทุกท่าน ทุกรุ่น ร่วมลงทะเบียนศิษย์เก่าในเว็บไซต์ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เพื่อใช้เป็นฐานข้อมูลทะเบียนศิษย์เก่า สำหรับการติดต่อสื่อสาร การแจ้งประชาสัมพันธ์ข่าวสารและกิจกรรมของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

20 กันยายน 2562

อ่าน
...
โครงการอบรมเตรียมความพร้อมสอบวัดความรู้ความสามารถทั่วไป

โครงการอบรมเตรียมความพร้อมสอบวัดความรู้ความสามารถทั่วไป
# แจ้งศิษย์เก่าและนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ท่านใดลงสอบ ก.พ. และยังไม่ได้เตรียมพร้อม เชิญติวฟรีกับเราได้นะคะ แจ้งประสงค์ลงชื่อได้จนกว่าจะเต็มจำนวนตามรายละเอียดดังภาพนี้

14 มกราคม 2562

อ่าน
...
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีประกาศรายชื่อผู้โชคดีประกาศรายชื่อผู้โชคดีประกาศรายชื่อผู้โชคดีประกาศรายชื่อผู้โชคดีประกาศรายชื่อผู้โชคดีประกาศรายชื่อผู้โชคดีประกาศรายชื่อผู้โชคดี

09 มกราคม 2562

อ่าน
...
คืนสู่เหย้า ชาวรปศ. ครั้งที่ 16

สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญอาจารย์ ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน ร่วมงาน คืนสู่เหย้า ชาวรปศ. ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 ณ ลานอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

08 มกราคม 2562

อ่าน